Taxi quế võ : nếu bạn cần gọi taxi tại kcn quế võ, taxi phố mới , taxi đông du hay trên địa bàn quế võ. Bạn có thể gọi
số điện thoại taxi quế võ theo số 0222.3.863.863
hoặc số điện thoại taxi taxi hội lim 0222.3.711711
cũng có thể gọi số điện thoại Sun Taxi 0222.3.859859
hay gọi số điện thoại Vic Taxi 0222.6.565656

Khu công nghiệp quế võ là một trong những khu công nghiệp đầu tiên ở bắc ninh. Được chú trọng đầu tư về giao thông đường bộ cũng như cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu dân sinh cũng như đẩy nhanh tốc độ đô thị hoá, trong những năm gần đây cùng với sự hỗ trợ đầu tư của tỉnh, quận Quế Võ / huyện Quế Võ đã triển khai nhiều dự án xây mới, cải tạo, nâng cấp nhiều tuyến đường giao thông. Tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế-xã hội. Tuy nhiên, thời gian gần đây do tốc độ đô thị quá hóa nhanh, lượng phương tiện giao thông đi lại lớn nên đường liên xã thường xuyên phải cải tạo, nâng cấp. Chính vì huyện lắm rõ được tầm quan trọng như vậy. Mà đường giao thông tại đây được tu sửa một cách đáng kể, vì vậy đi lại là khá dễ dàng cho cả taxi 5 chỗ và taxi 7 chỗ. Hơn thế trục đường 18 lại là trục chính đi hải dương, quảng ninh, hải phòng, vì vậy giao thông ở đây có mật độ rất đông. Quế võ có 3 kcn chính là khu công nghiệp quế võ 1, khu công nghiệp quế võ 1 và kcn quế võ 3. Có lượng công nhân viên rất cao. Vì vậy nhu cầu đi lại là rất lớn. Tại đây lại có thị trấn phố mới phát triển, gồm nhiều trường cấp 3 và cơ sở. Taxi quế võ là một trong những hình thức kinh doanh vận tải tốt. Được các hãng khai thác rất triệt để. Gần đây có taxi hội lim đã mở rộng xuống quế võ. Hãng này cũng được đánh giá rất cao như : giá tốt, chất lượng phục vụ cao. Nhưng không chỉ thế các hãng khác cũng đã khẳng định được vị thế của mình.

Quế Võ cũng đã đặt mục tiêu đến năm 2019, thị trấn Phố Mới sẽ trở thành Đô thị loại IV, dự án lộ trình huyện Quế Võ trở thành quận quế võ trước năm 2025. Vì vậy việc xây dựng mạng lưới giao thông thuận lợi để phù hợp với nguyện vọng của nhân dân, và phù hợp với sự phát triển là vô cùng quan trọng.

Lượng khách taxi quế võ đầu xuân cũng rất đông. Do tại đây có nhiều lễ hội làng được tổ chức. Không chỉ quế võ mà taxi bắc ninh đều tấp lập với du khách ngày đầu xuân để đi lễ hội và đền chùa. Đây là tiền đề cũng vô cùng quan trọng cho lượng khách tại quế võ nói riêng và bắc ninh nói chung. Chúng ta không thể phủ nhận sự tiện lợi của các hãng taxi tại quế võ. Chính vì sự cạnh tranh của các hãng này mà khách hàng của họ hiện nay có nhiều sự lựa chọn cho túi tiền và địa điểm của họ.

Du khách đên đây còn do Quế võ cũng là nơi có nhiều làng nghề nối tiếng như Làng gốm Phù Lãng . Địa danh này có thể có từ cuối thời Trần và đầu thời Lê. Du khách đi đên đây thuận tiện nhất là đường bộ. Vì vậy bắt taxi tại quế võ là một sự lựa chọn hợp lý cho chuyến đi này. Ngoài ra tại Phù Lãng con người mang trong mình truyền thống văn hoá cổ, hiếu khách, cần cù và sáng tạo. Tại quế võ lại có nhiều làng quan họ cổ với lễ hội truyền thống riêng. Khiến quế võ rất dông du khách thập phương ghé thăm.

Nói chung khi đến quế võ bạn cũng có thể đi xe khách. Nhưng để thuận tiện ghé thăm từng làng xã nơi đây bạn nên tìm cho mình một hãng taxi giá rẻ. Tùy nhu cầu phù hợp bạn có thể gọi taxi 5 chỗ hoặc taxi 7 chỗ. Bài viết này chỉ mang tính xây dựng không phân biệt hoặc ưu tiên một hãng taxi nào. Chỉ dành riêng cho khách tìm số điện thoại taxi quế võ. Bởi lẽ giá taxi của các hãng là khác nhau. Các bạn hãy đưa ra lựa chọn hợp lý để bắt riêng cho mình một xe taxi giá rẻ

4/5 - (8 bình chọn)

1 Comments

  1. hoàng Công Chung viết:

    e muốn xin lái taxi thuê cho bên mình có đc k ạ

Post a comment