Xe khách Bắc Ninh Thanh Hóa là tuyến đường dài. Vẫn thường được các bạn công nhân viên ở Thanh Hóa làm việc tại Bắc Ninh lựa chọn như một phương tiện chính để về quê hoặc tuyến ngược lại là xe khách Thanh Hóa Bắc Ninh.

Thanh Hóa cũng là một trong những tỉnh có diện tích rộng nhất cả nước. Quãng đường đi từ Bắc Ninh tới Thanh Hóa cũng không quá gần và cũng không quá xa. Các bạn có thể mua vé xe khách bắc ninh thanh hóa xe ghế ngồi hoặc xe khách giường nằm Bắc Ninh Thanh Hóa 

Xe Khách Bắc Ninh Thanh Hóa

Từ Bắc Ninh đi tới Thanh Hóa bạn có thể bắt xe theo lộ trình sau:

Lộ trình 1 : KCN Quế Võ / KCN Yên Phong /  TP Bắc Ninh  -> Tiên Du – > Từ Sơn -> Gia Lâm ->Cầu Thanh Trì -> Bến xe nước Ngầm – > Cao Tốc Pháp Vân Cầu Giẽ – > Phủ Lý -> Ninh Bình -> Bỉm Sơn Thanh Hóa -> Thanh Hóa 

Lộ trình 2 : TP Bắc Ninh /  KCN Yên Phong / KCN Quế Võ  -> Đường 18 -> Nội Bài -> Mỹ Đình ->  Đại Lộ Thăng Long / Láng Hòa Lạc -> Hòa Bình -> Đường quốc lộ 6 -> Đường Hồ Chí Minh -> Thanh Hóa 

Tất nhiên ngoài lộ trình để bắt xe về Thanh Hóa bạn cũng có thể chọn bắt xe khách bắc ninh nghệ an. Vì lộ trình này đi qua Thanh Hóa. Các huyện không gần quốc lộ hoặc trục đường chính bạn có thể cần bắt Taxi Thanh Hóa hoặc xe ôm để thuận tiện về đến nơi cần đến. Tại đây cũng là một số điện thoại nhà xe Bắc Ninh Nghệ An

Một số huyện ngoài TP Thanh Hóa, Bỉm Sơn và Sầm Sơn như :

Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quan Sơn, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Yên Định .

Nếu bạn cần đến các huyện này bạn cũng có thể bắt thêm một số xe như xe Bus Thanh Hóa hoặc xe khách đi các tuyến huyện.

Người Thanh Hóa

Chả phải chúng ta vẫn truyền tai nhau câu nói : “Dân thanh hóa ăn rau má phá đường tàu”. Về nguồn gốc câu nói này chắc cũng không nhiều người biết. Chúng ta cũng không nên quá bận tâm khi chưa hiểu rõ ý đồ của nó. Có thể câu nói này nói người Thanh Hóa rất vất vả để phá đường tàu của giặc từ thời kháng chiến chống Pháp. Và đây là câu nói khen ngợi có ý cảm phục người anh hùng Thanh Hóa phải ăn rau má cầm hơi. 

Người Thanh Hóa thường rất nhanh nhậy và thông minh. Họa sống rất hòa đồng và dễ gần. Cách nói chuyện của người xứ Thanh rất cởi mở. Khiến chúng ta cảm thấy bị lôi cuốn và dễ bị thuyết phục. Giới trẻ Thanh Hóa cũng có lượng lớn người đi làm xa. Trong đó có Bắc Ninh. Phương tiện chính đến đây là việc thường mọi người chọn xe khách Thanh Hóa Bắc Ninh.

Du Lịch tại Thanh Hóa

Thanh Hóa cũng là một điểm đến rất tuyệt vời với nhiều khu du lịch nổi tiếng. Con người hiếu khách thân thiện sẽ tạo cho bạn cảm giác tuyệt vời. Từ Bắc Ninh đi Thanh Hóa với mục đích du lịch nghỉ dưỡng bạn có thể bắt xe khách Bắc Ninh Thanh Hóa. Bạn cũng có thể nên tham khảo Taxi Bắc Ninh để phù hợp hơn nếu bạn có khoảng 3 – 4 người .

Thành Nhà Hồ

xe bắc ninh đi thành nhà hồ thanh hóa

Còn được gọi là Thành An Tôn, Tây Đô hay Thành Tây Kinh, Thành Tây Giai nay thuộc địa phận các xã Vĩnh Long, Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Đây là giá trị độc đáo bằng đá còn sót lại ở khu vực Đông Nam Á và đã được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới. Tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng thành cổ kính và mang lại cho bạn cảm giác yên bình của làng quê Việt Nam.

Sầm Sơn

Bãi biển này chắc không phải giới thiệu nhiều. Vì đây là một khu du lịch quá nổi tiếng của Thanh Hóa cũng như của Việt nam chúng ta. Thuộc TX. Sầm Sơn, TP Thanh Hóa Vào mùa hè đến nhiều gia đình thuê xe 16 chỗ hoặc thuê xe 24 chỗ tại bắc ninh để tới đây nghỉ mát. Bãi biển chạy dài gần 6 km với nước biển trong xanh rất phù hợp để tắm biển

Biển Hải Tiến

Biển thuộc địa phận của huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây thu hút du khách nhờ vẻ hoang sơ và tự nhiên. Đến đây bạn sẽ tận hưởng những rừng phi lao xanh mát hoặc những rặng dừa xanh giúp bạn thảnh thơi sau những ngày làm việc.

Suối Cá Thần

Suối cá thần hay còn gọi suối ngọc nằm dưới chân núi Trường Sinh thuộc bản Lương Ngọc, xã Cẩm Lương , Huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa. Điểm du lịch này giúp bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên đặc biệt là với động vật. Nằm ở giữa núi đá vôi nhưng suối Ngọc chỉ dài hơn 100m và rộng 3,4 m. Tại đây có hàng chục nghìn con cá. Nặng từ 2 -8 kg. Là một điểm cho bạn “check in” thật tuyệt vời.

Thác Mây

Một trong những điểm du lịch để xua đi cái nóng của mùa hè đó chính là Thác Mây. Được mệnh danh là thác nước đẹp nhất Thanh Hóa . Thác Mây thuộc xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành. Thác nước nhìn tựa như các lớp mây xếp chồng lên nhau. Đây đúng là một nơi tuyệt đẹp cho những bạn thích thiên nhiên

Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm khác đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn di chuyển bằng xe khách bắc ninh thanh hóa. Bạn cũng có thể tìm taxi thanh hóa để di chuyển đến những nơi cần đến. Cuối cùng chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Ngoài ra dưới đây là danh sách số điện thoại nhà xe khách bắc ninh thanh hóa :

Xe Khách Thành Anh

Tuyến : Bắc Ninh – Ninh Bình – Bến xe phía Bắc- Bến xe phía Tây – Yên Định – Thiệu Hóa- Vĩnh Lộc

0971.455.537

Tuyến : Bắc Ninh – Ninh Bình – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa

0973.838.728

Tuyến : Bắc Ninh – Ninh Bình – Thạch Thành – Vĩnh Lộc

0968.500.698

Tuyến : Bắc Ninh – Ninh Bình – Kim Sơn – Lai Thành – Nga Sơn – Thanh Hóa

0971.700.561

Tuyến : Bắc Ninh – Ninh Bình – Bỉm Sơn – Thạch Thành – Vĩnh Lộc – Thanh Hóa

0971.455.536

Xe Khách Đại Thu

Tuyến : Bắc Ninh – Thanh Hóa

0984.200.199

0982.294.125

Xe Khách Đông Lý

Tuyến : Bắc Ninh – Thanh Hóa

0917.109.685

0917.108.98

0237.3.839.123

5/5 - (25 bình chọn)

Post a comment