Chọn xe taxi bắc ninh là một trong những cách tốt nhất bạn có thể chọn khi say rượu. Đã uống rượu bia không nên lái xe. Một khẩu hiệu tuyên truyền khi tham gia giao thông. Hãy nhấc máy và gọi chúng tôi.

Ngày nay khi đời sống con người đã được cải thiện. Chúng ta còn cần nhu cầu ăn uống, tụ họp để thỏa mãn cuộc vui. Không chỉ thế bắc ninh lại là tỉnh có nhiều khu công nghiệp. Công nhân viên thường xuyên liên hoan, tiếp khách hàng và các bữa nhậu vỉa hè cũng rất nhiều. Các nhà hàng và khu ẩm thực đang mọc lên như nấm. Bên cạnh những bữa nhậu đó là một nỗi lo của bất kỳ ai. Đó chính là tai nạn giao thông.
Trên khảo sát thực tế tai nạn giao thông chủ yếu do bia rượu. Mà trên bàn rượu là những người bạn bè, anh em, khách hàng. Nhưng trong cuộc vui này tất cả đều dùng chén rượu, cốc bia để thỏa mãn. Cuộc vui nào cũng sẽ đến lúc phải dừng. Bạn hãy đừng để rượu bia lái xe. Xe taxi bắc ninh ngày nay cũng rất nhiều hãng taxi giá rẻ, thuận tiện để bạn có thể gọi ở bất kỳ đâu. Thậm chí bạn có thể nhờ chủ quán gọi xe taxi giúp. Hoặc hãy gọi cho chúng tôi.
Dịch vụ miễn phí / giảm giá taxi bắc ninh khi ăn ở nhà hàng:
Dịch vụ xe taxi bắc ninh này hiện nay cũng chưa xuất hiện. Nhưng hiện nay một số thành phố lớn như Hà nội, sài gòn, TP HCM đã xuất hiện. Dịch vụ này cũng được đánh giá rất cao. Cụ thể nếu các bạn công nhân viên ở các khu công nghiệp cần taxi như taxi tiên sơn, taxi quế võ, taxi yên phong, taxi từ sơn, taxi tp bắc ninh. Bởi lý do đó, ngày nay các công ty có xe đưa xe đón công nhân viên. Nhưng mỗi khi công nhân viên có lịch liên hoan, sinh nhật đi ăn uống về rất muộn. Không còn xe bus công ty nên các bạn chủ động đi xe riêng để tự lái xe về. Những trường hợp này rất nguy hiểm. Nếu như các nhà hàng có thể miễn phí hoặc liên kết với anh em lái xe taxi giảm giá cho các bạn thì thật đáng mừng.

Dịch vụ lái xe thuê khi bạn không thể cầm lái:
Đây cũng là một dịch vụ rất thuận tiện ở các thành phố lớn. Các doanh nghiệp hiểu nhu cầu khách hàng. Nếu họ tự lái xe đi làm nhưng do công việc họ phải đi ăn nhậu. Sau khi ăn nhậu, say rượu mà không thể cầm lái về. Ngày nay đã có rất nhiều các doanh nghiệp/công ty uy tín đã mở dịch vụ. Để giúp khách hàng của họ vừa có thể an toàn bắt xe taxi bắc ninh về nhà mà xe của họ cũng an toàn được lái về nhà.

Ký kết đảm bảo an toàn cho khách hàng của các nhà hàng:
Đây cũng là một dịch vụ được đề xuất. Để giảm thiểu tai nạn giao thông. Văn phòng Ủy ban ATGT quốc gia đã từng thí điểm mô hình “Nhà hàng ATGT – Lái xe văn minh, trách nhiệm”. Theo đó các khách hàng khi vào nhà hàng sẽ được nhắc nhở rượu bia không nên lái xe. Và các nhà hàng phải ký cam kết việc nhắc nhở này. Bằng các dịch vụ trông xe qua đêm và dịch vụ xe taxi bắc ninh miễn phí cho khách hàng. Nhà hàng sẽ phải chịu trách nhiệm khi khách hàng của họ có nồng độ cồn tự tham gia giao thông mà gây tai nạn.
Nhưng sau đó có lẽ không phù hợp. Bởi nếu làm phải triệt để tất cả mọi nhà hàng. Nếu không khách hàng cảm giác mất tự nhiên và bị ép buộc. Hơn nữa nhà hàng phải đủ diện tích và không gian phù hợp cho bãi đỗ xe.

Vâng! Cho dù sao đi nữa. Tôi và bạn đã rượu bia thì không nên lái xe. Bởi khi lái xe có rượu bia gây tai nạn thì người thiệt nhất là chúng ta. Bởi ngày nay luật đã rất nghiêm trong việc hạn chế rượu bia. Bạn có thể bị phạt tới 18 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe tới 6 tháng.

5/5 - (14 bình chọn)

Post a comment