Xe khách BẮC NINH SƠN LA có 2 loại xe chính. Xe khách giường nằm BẮC NINH SƠN LA và xe khách ghế ngồi. Với quãng đường xa trên 200 km này. Đa số mọi người lựa chọn xe giường nằm và đi vào ban đêm để tiết kiệm thời gian
Nhưng nếu sét về khía cạnh an toàn thì xe ghế ngồi được coi là sự lựa chọn an toàn và chủ động hơn loại xe giường nằm.

ĐẶT XE KHÁCH BẮC NINH SƠN LA

Khi bặn đặt xe khách tại đường link đó. Sẽ có nhà xe phù hợp gọi cho bạn và nên lịch đi. Bạn sẽ không cần phải biết số điện thoại xe khách bắc ninh sơn laVới thời đại 4.0 bạn sẽ không còn phải lo đặt vé xe Bắc Ninh Sơn La.

Xe Khách Bắc Ninh Sơn La

Trục đường chính từ Bắc Ninh đi Sơn La chủ yếu qua các cung đường sau:
Hạ Long / Quảng Ninh / Bắc Giang / Bắc Ninh -> Hà Nội
Hà Nội -> Xuân Mai -> Lương Sơn -> TP Hòa Bình / Hà Nội -> Láng Hòa Lạc – > Cao Tốc Hà Nội Hòa Bình
TP Hòa Bình -> Cao Phong -> Tân Lạc -> Mai Châu
-> Vân Hồ -> Mộc Châu – > Yên Châu -> Mai Sơn -> TP Sơn La
Để đi các huyện như Thuận Châu, Phù Yên, Sốp Cộp, Sông Mã, Thuận Châu, Quỳnh Nhai, Mường La, Bắc Yên các bạn sẽ phải bắt thêm một số chặn xe khách khác để đến địa điểm mình cần.

Xe khách Sơn La – Bắc Ninh – Bắc Giang con đường của tổ ấm

Bắc Ninh và Bắc Giang là một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp. Vì vậy công nhân viên làm việc tại đây cũng rất nhiều. Các hãng xe khách như Sơn la – Bắc GiangSơn La – Bắc Ninh cũng chạy thường xuyên hơn trước. Đây có thể được coi là phương tiện mang lại tiện ích cho các bạn trẻ khi làm việc ở đây cũng như khi về thăm gia đình. Do vùng đất tây bắc ít khu công nghiệp. Các bạn trẻ học xong thường đi các tỉnh để tìm công việc ổn định, xây dựng tổ ấm. Ngoài xe khách Sơn La đi Hà Nội thì xe đi các tỉnh cũng ngày càng được tăng cường. Điều đó chứng tỏ rằng các bạn trẻ Sơn La ngày càng hướng làm ăn ngoại tỉnh.

Sơn La vùng đất du lịch khó quên

Du lịch Sơn La từ Bắc Ninh bằng xe khách bạn có thể thỏa mái chọn ngày đi. Nhưng bạn có thể sẽ tốn thêm tiền chi phí để bắt taxi sơn la để đến những nơi cần đến. Tại đây bạn có thể khám phá các địa danh nổi tiếng như Thác Dải Yếm, Cầu kính tình yêu, Đồi chè trái tim, Happy Land… Không chỉ vậy bạn còn được thả hồn giữa núi rừng thơ mộng, ngắm những cô gái có những bộ trang phục thổ cầm hay được ngây ngất với những ngụm rượu cần…. Tại đây thời tiết cũng khá dễ chịu để bạn có thể lên lịch cho bất cứ ngày du lịch nào. Nhưng tốt nhất bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về du lịch các mùa để có một chuyến đi ý nghĩa hơn. Nếu bạn là người thích “tự sướng” thì có thể đi vào cuối năm. Để cùng những làn sương mờ nhạt tạo nên sự huyền bí cho những tấm hình của bạn. Một số tháng bạn có thể tham khảo tại đây như:

Tháng 9: Đặc biệt mùng 2-9 là diễn ra tết độc lập của người mông. Bạn muốn khám phá văn hóa tây bắc hay muốn chụp ảnh giữa “rừng hoa lạ” hãy tham quan ngày này để hiểu được con người nơi đây.

Tháng 10 + Tháng 11: Mùa hoa dã quỳ nở rực, bạn sẽ bị cuốn hút bởi sắc vàng rực rỡ nơi đây. Cộng vào đó làn sương núi rừng sẽ mang cho bạn một cảm giác thật đặc biệt khó tả…

Sơn La đặc biệt là Mộc Châu. Được coi là tiểu Đà Lạt giữa miền tây bắc, nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu quanh năm mát mẻ dễ chịu. Nếu bạn đang ở vùng đồng bằng như Bắc Ninh và muốn thay đổi không khí. Hãy một lần bắt xe khách Bắc Ninh Sơn La tìm hiểu vùng đất này, để thấy những đồi chè bát ngát hoặc hoa mơ, hoa mận nở trắng rừng. Ngoài ra đây là vùng đất có nhiều bản chất văn hóa riêng. Bạn hãy đến đây và trải nghiệm những âm vang rừng núi này.

Đặt xe Bắc Ninh Sơn La giá rẻ

Nếu bạn đi nhiều người. Bạn hãy cân nhắc thuê một chiếc xe taxi bắc ninh hoặc nhiều hơn nữa có thể thuê xe ô tô nhiều chỗ như 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 34 chỗ thậm chí 46 chỗ. Loại ô tô tự lái hoặc có lái. Còn nếu bạn có ý định đi nhiều ngày hoặc vào bản với đường khó đi thì bạn có thể bắt xe khách bắc Ninh Sơn La hoặc đi phượt bằng xe máy. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn phương tiện cho riêng bạn. Để chuyến đi của bạn nhiều ý nghĩa và thiết thực hơn

Dưới đây là một số điện thoại nhà xe khách bắc ninh sơn la để bạn tiện đặt vé:

 

Nhà xe Bắc Sơn

Xe đi: SƠN LA – HÀ NỘI – BẮC NINH – BẮC GIANG

0918.699.055

0967.699.088

0981.548.898

Xe đi: TUYẾN SƠN LA – BẮC NINH – HẢI DƯƠNG – UÔNG BÍ – BÃI CHÁY

0974.550.559

Xe đi: Quỳnh Nhai – Thuận Châu- Sơn La- Sơn Tây- Phùng – Trôi – Nhổn – Đông Anh – Bắc Ninh – Bắc Giang

0869.118.008

0981.551.559

4.9/5 - (15 bình chọn)

Post a comment