Thuê xe tải tại quế võ bắc ninh là một dịch vụ không thể thiếu trong ngành giao thông vận tải. Nó giúp mọi sự vận chuyển hàng hóa trở lên đơn giản hơn. Đây là ngành quan trọng để giúp quê hương đất nước phát triển.

Dịch vụ thuê xe tải tại quế võ bắc ninh.

Cơ hội và thử thách?

             Thử thách và cạnh tranh

Khu công nghiệp Quế võ bắc ninh là một trong những khu công nghiệp đầu tiên của bắc ninh. Đây là nơi có nhiều công ty lớn như Canon, Longtech, Hồng hải. Ngoài ra có nhiều công ty khác tương đối quy mô. Dịch vụ giao thông vận tải ở đây vô cùng phát triển. Các dịch vụ bao gồm như thuê xe Taxi quế võ , thuê xe tải tại quế võ , chuyển đồ, thuê xe tự lái. Ngoài ra có nhiều công ty vận tải kinh doanh theo theo kiểu đóng xe vào các công ty nước ngoài. Quế võ cũng luôn được tỉnh ưu tiên về cơ sở hạ tầng. Để có thể đáp ứng nhu cầu dân sinh cũng như đẩy nhanh tốc độ đô thị hoá. Tạo tiền đề thuận cho nền kinh tế-xã hội. Thời gian gần đây tốc độ đô thị quá hóa nhanh, Mà trục chính của quế võ là đường 18. Lượng phương tiện đi lại lớn. Dẫn đến thường xuyên bị ùn tắc hoặc giao thông khó di chuyển vào giờ cao điểm. Trong đó phải kể đến đoạn đường từ cao tốc hà nội bắc giang rẽ vào đường 18. Hay đoạn qua kcn quế võ 1. Quế võ được xem là nơi có dịch vụ vận tải phát triển. Nhưng cũng đầy khó khăn bởi mật độ dân số nơi đây ngày càng tăng.

Thuê xe tải quế võ vấn đề gặp phải?

              Tính km trước khi thuê xe

Tuy dịch vụ thuê xe tải quế võ , dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà trọn gói, là một xu thế phát triển mới tại nơi đây. Nhưng bên cạnh đó còn nhiều vấn đề mà nhiều người băn khoăn khi chọn các dịch vụ này. Trong bài này tôi xin giới thiệu vấn đề bạn sẽ mắc phải khi cần thuê xe tải tại quế võ.
Chọn xe: Bạn nên tính toán khối lượng hàng hóa, khối lượng cần vận tải mà thuê xe. Hoặc nếu hàng ít như chỉ bàn ghế mà không thể thuê xe taxi thì bạn nên thuê xe bán tải hoặc vài tạ. Bạn có thể thuê được xe tải 5 tạ, xe tải 7 tạ hay xe 1 tấn , 1,2 tấn, 2 tấn , 3 tấn ,5 tấn , 7 tấn , 12 tấn hay bất kỳ loại xe để phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại bắc ninh , thì bạn nên xem xét xe vào được khu vực mà bạn ở. Nếu xe nhỏ đi lại nhiều chuyến nhưng đảm bảo nhu cầu thì sẽ rất tiện lợi.

Tính Km: Khi thuê xe bạn nên tính cụ thể km bằng google map và nói rõ hàng cần vận chuyển. Khi đó tìm xe để báo cho chủ xe biết. Để chủ xe có thể dễ dàng tính được giá cả cũng như các trạm thu phí phụ.

Tại sao nên tìm thuê xe tải online?

         Gọi xe online ngày càng phổ biến

Có lẽ đa số người thuê xe tải tại quế võ đều nghĩ rằng. Chúng ta nên thuê xe của người quen biết, Hoặc qua người quen. Nhưng thưa các bạn. Qua người quen biết hoặc qua người quen bạn dễ dàng bị chặt chém giá cả hơn bao giờ hết. Bởi khi đó bạn không có giá cả so sánh và rơi vào thế bị động. Với thuê xe tải online bạn sẽ tìm được xe và giá cả phù hợp. Thuê xe tải tại quế võ online cũng giống như thuận mua vừa bán. Nhưng bạn nên thuê xe của người có địa chỉ và thông tin rõ ràng. Có nhiều năm kinh nghiệm. Như đã nói phần trên, bạn chỉ cần tìm số km chính xác và báo cho lái xe địa điểm và loại hàng hóa. Lái xe sẽ báo giá cho bạn một cách chính xác. Khi này bạn có thể tham khảo giá chứ không nhất thiết phải đặt ngay. Nếu bạn cảm thấy giá phù hợp và thỏa mãn yêu cầu của bạn thì bạn đặt xe luôn để chủ xe sắp xếp.

Có nên thuê xe tải tự lái tại quế võ?

        Thuê xe tải tự lái

Nếu bạn là một tài xế cứng: Bạn hoàn toàn có thể thuê xe tải tại quế võ và yêu cầu tự lái. Bởi khi thuê xe tải tự lái bạn xe không bị phụ thuộc vào thời gian bóc vác hàng hóa. Thời gian di chuyển. Hoặc không phụ thuộc vào số lượng hàng hóa. Thậm chí cả về số lượng chuyến cần di chuyển. Ngoài ra khi thuê xe tải tự lái bạn cũng hoàn toàn chủ động trong việc quản lý hàng hóa của mình. Và giá cả sẽ rẻ hơn.
Nhưng nếu bạn không phải là tài xế cứng: Trong trường hợp này bạn nên thuê lái xe tải. Chúng ta cần phải đặt vấn đề an toàn trên mọi chuyến đi. Bởi vì lẽ đó bạn không nên thử. Trên các chuyến đi có rất nhiều bất chắc. Nhất là lúc lùi đỗ xe. Rất nguy hiểm cho bạn và cho người khác.

5/5 - (16 bình chọn)

Post a comment